மாதுளை இளநீர் ஜூஸ்
தேவையான பொருட்கள் :
கிர்ணிப் பழம் - 200 கிராம்,
மாதுளை முத்துக்கள் - அரை கப் ,
இளநீர் - ஒரு கப்,
இளநீர் வழுக்கை - 2 மேஜை கரண்டி ,
தேன் - 2 தேக்கரண்டி,
உப்பு - ஒரு சிட்டிகை,
தண்ணீர் - 200 மி.லி. ,
குல்கந்த் - சிறிதளவு ,
எலுமிச்சை சாறு - 1 தேக்கரண்டி
கிர்ணிப் பழம் - 200 கிராம்,
மாதுளை முத்துக்கள் - அரை கப் ,
இளநீர் - ஒரு கப்,
இளநீர் வழுக்கை - 2 மேஜை கரண்டி ,
தேன் - 2 தேக்கரண்டி,
உப்பு - ஒரு சிட்டிகை,
தண்ணீர் - 200 மி.லி. ,
குல்கந்த் - சிறிதளவு ,
எலுமிச்சை சாறு - 1 தேக்கரண்டி
செய்முறை:
கிர்ணிப் பழத்தை சுத்தம் செய்து சிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும்.
அத்துடன் இளநீர் வழுக்கை, இளநீர் கலந்து விழுதாக அரைக்கவும்.
அதில் எலுமிச்சை சாறு, தேன், உப்பு, குல்கந்த், தேவைக்கு தண்ணீர் சேர்த்து கலக்கவும்.
ஐஸ் கட்டிகள் சேர்த்து பருகலாம்.
தேவையான பொருட்கள் :
கிர்ணிப் பழம் - 200 கிராம்,
மாதுளை முத்துக்கள் - அரை கப் ,
இளநீர் - ஒரு கப்,
இளநீர் வழுக்கை - 2 மேஜை கரண்டி ,
தேன் - 2 தேக்கரண்டி,
உப்பு - ஒரு சிட்டிகை,
தண்ணீர் - 200 மி.லி. ,
குல்கந்த் - சிறிதளவு ,
எலுமிச்சை சாறு - 1 தேக்கரண்டி
கிர்ணிப் பழம் - 200 கிராம்,
மாதுளை முத்துக்கள் - அரை கப் ,
இளநீர் - ஒரு கப்,
இளநீர் வழுக்கை - 2 மேஜை கரண்டி ,
தேன் - 2 தேக்கரண்டி,
உப்பு - ஒரு சிட்டிகை,
தண்ணீர் - 200 மி.லி. ,
குல்கந்த் - சிறிதளவு ,
எலுமிச்சை சாறு - 1 தேக்கரண்டி
செய்முறை:
கிர்ணிப் பழத்தை சுத்தம் செய்து சிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும்.
அத்துடன் இளநீர் வழுக்கை, இளநீர் கலந்து விழுதாக அரைக்கவும்.
அதில் எலுமிச்சை சாறு, தேன், உப்பு, குல்கந்த், தேவைக்கு தண்ணீர் சேர்த்து கலக்கவும்.
ஐஸ் கட்டிகள் சேர்த்து பருகலாம்.
கருத்துகள் இல்லை: