வாயுத் தொல்லையைப் போக்கும் வேப்பம்பூப் பொடி
வேப்பம்பூப் பொடி ஏப்பம், வாயுத் தொல்லையைப் போக்கும். பித்தத்தைக் கட்டுப்படுத்தும். உடல் ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் நல்லது. இன்று இதன் செய்முறையை பார்க்கலாம்.
தேவையான பொருட்கள் :
வேப்பம்பூ - 10 கிராம்,
கடலைப் பருப்பு, உளுத்தம் பருப்பு - தலா 25 கிராம்,
மிளகு, கொத்தவரை வத்தல் - தலா 20 கிராம்,
காய்ந்த மிளகாய் - 2,
பெருங்காயத் தூள் - சிறிதளவு,
உப்பு - தேவையான அளவு
வேப்பம்பூ - 10 கிராம்,
கடலைப் பருப்பு, உளுத்தம் பருப்பு - தலா 25 கிராம்,
மிளகு, கொத்தவரை வத்தல் - தலா 20 கிராம்,
காய்ந்த மிளகாய் - 2,
பெருங்காயத் தூள் - சிறிதளவு,
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
கொடுத்துள்ள பொருட்கள் அனைத்தையும் கடாயில் நன்கு வறுத்து எடுத்து, கரகரப்பாக பொடித்துக்கொள்ளவும்.
இட்லி, தோசைக்குத் தொட்டுக்கொள்ளலாம்.
நல்லெண்ணெய் சேர்த்து, சூடான சாதத்தில் பிசைந்து சாப்பிடலாம்.
நல்லெண்ணெய் சேர்த்து, சூடான சாதத்தில் பிசைந்து சாப்பிடலாம்.
வேப்பம்பூப் பொடி ஏப்பம், வாயுத் தொல்லையைப் போக்கும். பித்தத்தைக் கட்டுப்படுத்தும். உடல் ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் நல்லது. இன்று இதன் செய்முறையை பார்க்கலாம்.
தேவையான பொருட்கள் :
வேப்பம்பூ - 10 கிராம்,
கடலைப் பருப்பு, உளுத்தம் பருப்பு - தலா 25 கிராம்,
மிளகு, கொத்தவரை வத்தல் - தலா 20 கிராம்,
காய்ந்த மிளகாய் - 2,
பெருங்காயத் தூள் - சிறிதளவு,
உப்பு - தேவையான அளவு
வேப்பம்பூ - 10 கிராம்,
கடலைப் பருப்பு, உளுத்தம் பருப்பு - தலா 25 கிராம்,
மிளகு, கொத்தவரை வத்தல் - தலா 20 கிராம்,
காய்ந்த மிளகாய் - 2,
பெருங்காயத் தூள் - சிறிதளவு,
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
கொடுத்துள்ள பொருட்கள் அனைத்தையும் கடாயில் நன்கு வறுத்து எடுத்து, கரகரப்பாக பொடித்துக்கொள்ளவும்.
இட்லி, தோசைக்குத் தொட்டுக்கொள்ளலாம்.
நல்லெண்ணெய் சேர்த்து, சூடான சாதத்தில் பிசைந்து சாப்பிடலாம்.
நல்லெண்ணெய் சேர்த்து, சூடான சாதத்தில் பிசைந்து சாப்பிடலாம்.
கருத்துகள் இல்லை: