பூண்டு கார முறுக்கு
மாலை நேரத்தில் டீ, காபியுடன் சாப்பிட அருமையாக இருக்கும் இந்த பூண்டு கார முறுக்கு. இன்று இந்த ரெசிபி செய்வது எப்படி என்று பார்க்கலாம்.
தேவையான பொருட்கள் :
பூண்டுப் பல் - 15,
மிளகாய்த்தூள் - அரை டீஸ்பூன்,
அரிசி மாவு - மூன்றரை கப்,
உளுந்தை வறுத்து அரைத்த மாவு - அரை கப்,
வறுத்த எள் - 2 டீஸ்பூன்,
பெருங்காயத்தூள் - ஒரு சிட்டிகை,
வெண்ணெய் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்,
மாலை நேரத்தில் டீ, காபியுடன் சாப்பிட அருமையாக இருக்கும் இந்த பூண்டு கார முறுக்கு. இன்று இந்த ரெசிபி செய்வது எப்படி என்று பார்க்கலாம்.தேவையான பொருட்கள் :
பூண்டுப் பல் - 15,
மிளகாய்த்தூள் - அரை டீஸ்பூன்,
அரிசி மாவு - மூன்றரை கப்,
உளுந்தை வறுத்து அரைத்த மாவு - அரை கப்,
வறுத்த எள் - 2 டீஸ்பூன்,
பெருங்காயத்தூள் - ஒரு சிட்டிகை,
வெண்ணெய் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்,
எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை:
பூண்டுடன் மிளகாய்த்தூள், உப்பு, தண்ணீர் சேர்த்து விழுதாக அரைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் அரிசி மாவு, உளுந்து மாவு, பெருங்காயத்தூள், வெண்ணெய், எள், அரைத்த பூண்டு விழுது, தண்ணீர் சேர்த்து முறுக்கு மாவு பதத்தில் கெட்டியாகப் பிசையவும்.
வாணலியில் எண்ணெயைக் காயவிட்டு, மாவை முறுக்கு அச்சில் போட்டு, சூடான எண்ணெயில் பிழிந்து வேகவிட்டு எடுக்கவும்.
பூண்டுடன் மிளகாய்த்தூள், உப்பு, தண்ணீர் சேர்த்து விழுதாக அரைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் அரிசி மாவு, உளுந்து மாவு, பெருங்காயத்தூள், வெண்ணெய், எள், அரைத்த பூண்டு விழுது, தண்ணீர் சேர்த்து முறுக்கு மாவு பதத்தில் கெட்டியாகப் பிசையவும்.
வாணலியில் எண்ணெயைக் காயவிட்டு, மாவை முறுக்கு அச்சில் போட்டு, சூடான எண்ணெயில் பிழிந்து வேகவிட்டு எடுக்கவும்.
சூப்பரான பூண்டு கார முறுக்கு தயார்.
தேவையான பொருட்கள் :
பூண்டுப் பல் - 15,
மிளகாய்த்தூள் - அரை டீஸ்பூன்,
அரிசி மாவு - மூன்றரை கப்,
உளுந்தை வறுத்து அரைத்த மாவு - அரை கப்,
வறுத்த எள் - 2 டீஸ்பூன்,
பெருங்காயத்தூள் - ஒரு சிட்டிகை,
வெண்ணெய் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்,
எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை:
பூண்டுடன் மிளகாய்த்தூள், உப்பு, தண்ணீர் சேர்த்து விழுதாக அரைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் அரிசி மாவு, உளுந்து மாவு, பெருங்காயத்தூள், வெண்ணெய், எள், அரைத்த பூண்டு விழுது, தண்ணீர் சேர்த்து முறுக்கு மாவு பதத்தில் கெட்டியாகப் பிசையவும்.
வாணலியில் எண்ணெயைக் காயவிட்டு, மாவை முறுக்கு அச்சில் போட்டு, சூடான எண்ணெயில் பிழிந்து வேகவிட்டு எடுக்கவும்.
பூண்டுடன் மிளகாய்த்தூள், உப்பு, தண்ணீர் சேர்த்து விழுதாக அரைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் அரிசி மாவு, உளுந்து மாவு, பெருங்காயத்தூள், வெண்ணெய், எள், அரைத்த பூண்டு விழுது, தண்ணீர் சேர்த்து முறுக்கு மாவு பதத்தில் கெட்டியாகப் பிசையவும்.
வாணலியில் எண்ணெயைக் காயவிட்டு, மாவை முறுக்கு அச்சில் போட்டு, சூடான எண்ணெயில் பிழிந்து வேகவிட்டு எடுக்கவும்.
சூப்பரான பூண்டு கார முறுக்கு தயார்.
கருத்துகள் இல்லை: